Đất nền shophouse khu dân cư Hồng Tiến Phổ Yên 'sốt' nhờ chính sách hấp dẫn

Các sản phẩm đất nền shophouse Khu dân cư Hồng Tiến Phổ Yên (Thái Nguyên) đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư nhờ ưu thế vượt trội về pháp lý an toàn và chính sách mua đợt đầu hấp dẫn.

Khu đất nền shophouse Khu dân cư (KDC) Hồng Tiến sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại trung tâm khu công nghiệp Phổ Yên Thái Nguyên, được đánh giá là sản phẩm tiềm năng, trong tương lai sẽ trở thành tuyến phố thương mại kinh doanh sầm uất tại đô thị công nghiệp.

Sản phẩm được các nhà đầu tư quan tâm khi có nhiều lợi thế sinh lời và giá bán hấp dẫn, khá cạnh tranh so với giá đất nền ở các khu công nghiệp lân cận như Bắc Ninh, Hải Phòng. Bên cạnh đó, các lô đất nền ở đây còn đang được áp dụng chính sách rất tốt dành cho những suất đầu tư sớm.

Theo đó, khách hàng giao dịch thành công sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 18% và được hỗ trợ lãi suất trong 18 tháng. Ngoài ra, chính sách cam kết tiền thuê 17 triệu đồng/tháng trong 12 tháng, cam kết lợi nhuận 30% sau 2 năm chính là ưu đãi đặc biệt thu hút các nhà đầu tư đổ dồn về đất nền shophouse KDC Hồng Tiến để sở hữu một sản phẩm sinh lời ngay.

Khu đất đã có hạ tầng hoàn thiện, khách hàng có thể nhận nền và xây dựng ngay. Đặc biệt là được nhận sổ đỏ trao tay - yếu tố quan trọng mang lại khả năng sinh lời bền vững cho chủ sở hữu. Sở hữu đất nền shophouse tại đây, ngoài an cư, nhà đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn mục đích tự kinh doanh, cho thuê mặt bằng hay chuyển nhượng dễ dàng.

Nằm tại trung tâm hai khu công nghiệp lớn Yên Bình - Samsung và Điềm Thụy, đất nền shophouse KDC Hồng Tiến thừa hưởng sự sầm uất, đông đúc hiện hữu khi có 130.000 công nhân, chuyên gia qua lại mỗi ngày. Sự khan hiếm và thiếu các cơ sở lưu trú, nhà ở, shophouse thương mại cung cấp các dịch vụ tiện ích tại trung tâm khu công nghiệp Phổ Yên như hiện tại chính là điều kiện thuận lợi, thời cơ vàng để các nhà đầu tư “xuống tiền” vào mảnh đất tiềm năng này.

vitri

Vị trí đắc địa của đất nền shophouse KDC Hồng Tiến Phổ Yên.

Ngay sát cạnh khu đất chính là các tuyến đường trọng điểm: Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đường Vành đai 5, trục Đông Tây 261, dễ dàng kết nối giao thông trong khu vực và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, các hệ tiện ích đã hiện hữu như: chợ truyền thống, chợ kinh doanh, công viên trung tâm, y tế, công viên cây xanh - thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, bãi đỗ xe, công viên cây xanh nội khu…

Liền kề khu đất nền shophouse KDC Hồng Tiến, tòa khách sạn, căn hộ dịch vụ Lynn Times Thái Nguyên của chủ đầu tư Khoáng nóng Thanh Thủy sắp được triển khai chính là bảo chứng cho sức hút và tiềm năng của những lô đất tại đây, khi các “ông lớn” đã mang siêu phẩm về xây dựng, góp phần tạo nên hình ảnh một khu đô thị công nghiệp sôi động, sầm uất.

Canh goc_ngay

Dự án Lynn Times Thái Nguyên sắp được triển khai cạnh khu đất nền shophouse KDC Hồng Tiến.

Thị trường bất động sản Phổ Yên, đặc biệt là các vị trí trung tâm khu công nghiệp cũng được các chuyên gia đánh giá là vùng trũng đầu tư, nhất khi làn sóng công nghiệp được đẩy mạnh, cơ sở hạ tầng được ưu tiên đầu tư. Đây cũng là địa phương dẫn đầu tỉnh Thái Nguyên và cả khu vực phía Bắc về thu hút đầu tư FDI với 6,8 tỷ USD, đưa tổng số vốn đăng ký đầu tư vào địa bàn lên đến 225 nghìn tỷ đồng. 

Những con số này đã minh chứng cho tiềm năng phát triển của Phổ Yên trong thời gian tới. Đặc biệt khi thành phố càng phát triển, quỹ đất càng khan hiếm thì đất nền shophouse KDC Hồng Tiến chính là mảnh đất vàng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Đất nền shophouse KDC Hồng Tiến với những ưu thế từ vị trí trung tâm đến giá bán, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đây được xem là khoản đầu tư phù hợp cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Đơn vị phát triển Dự án - Wonlnvest
Địa chỉ: Tầng 15, Toà nhà VTC, số 23 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0986.556.580
Email: info.wonhomes@gmail.com
Website: lynntimesthainguyen.vn

Bài viết liên quan

Won Invest trở thành đơn vị tư vấn phát triển Dự án Việt Trì Spring City
Won Invest trở thành đơn vị tư vấn phát triển Dự án Việt Trì Spring City
Đặc quyền sống sang tại tòa khách sạn, căn hộ dịch vụ 5 sao Lynn Times Thái Nguyên
Đặc quyền sống sang tại tòa khách sạn, căn hộ dịch vụ 5 sao Lynn Times Thái Nguyên
Hình ảnh dự án
Hình ảnh dự án