Won Invest trở thành đơn vị tư vấn phát triển Dự án Việt Trì Spring City

Sáng ngày 03/10/2023, Won Invest đã ký kết hợp tác chiến lược với Chủ đầu tư dự án Việt Trì Spring City, chính thức trở thành đơn vị tư vấn, phát triển và sở hữu bảng hàng độc quyền của dự án

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án nhà ở đô thị tại các thành phố loại I khu vực miền Bắc, Won Invest được chọn mặt gửi vàng là Đơn vị tư vấn phát triển và xây dựng chiến lược kinh doanh cho dự án Việt Trì Spring City. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Won Invest đánh giá cao tiềm năng của dự án trên cơ sở gắn với nhu cầu thực của người dân đất Tổ.

Đặc biệt phải kể đến ưu thế nổi bật về pháp lý, toàn bộ sản phẩm bất động sản (BĐS) của dự án đều đã có sổ đỏ và trong trạng thái “sẵn sàng” giao dịch. Lợi thế cạnh tranh của Việt Trì Spring City xuất phát từ chính tư duy làm dự án của Chủ đầu tư. Thay vì tư duy “cuốn chiếu”, Chủ đầu tư lựa chọn con đường đi khác với số đông, hoàn thiện thủ tục pháp lý tới mức cao nhất trước khi mở bán sản phẩm ra thị trường. 

viet-tri-spring-city-dem

Sự kiện lễ ký kết này được Won Invest nhận định là một chiến lược "đi trước đón đầu", khi thị trường BĐS đang có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại. Dòng tiền cuối năm 2023 sẽ chảy về các khu vực ổn định về giá, có tiềm năng phát triển vùng mạnh mẽ và thị trường BĐS sơ khai chưa có nhiều lần tăng giá. Ở khu vực phía Bắc, nếu các tỉnh như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang… đã có nhiều lần tăng giá thì giá BĐS tại Phú Thọ vẫn còn là vùng trũng, giá còn thấp so với tiềm năng phát triển của khu vực.

Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, Won Invest đã khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường BĐS khu vực miền Bắc và tiếp tục mở rộng hơn trong tương lai. Điểm chung trong loạt Dự án BĐS mà Won Invest phát triển đó là những sản phẩm được xây dựng, phát triển theo hướng bền vững, tiềm năng trung và dài hạn rõ ràng. Chính tư duy tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã giúp Won Invest đứng vững trước những sóng gió thị trường. 

Toạ lạc tại trung tâm ngã tư giữa hai trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành - Trường Chinh, được coi là cửa ngõ khu quy hoạch hơn 1.000 ha của thành phố đầu não tỉnh Phú Thọ, Việt Trì Spring City với quy mô chỉ 3,3 ha xứng đáng là dự án biểu tượng trên mảnh đất “địa linh nhân kiệt” với số lượng hữu hạn 125 lô shop house, liền kề và biệt thự. Dự án được Chủ đầu tư tập trung xây dựng hạ tầng kỹ thuật nội khu đồng bộ và có khả năng kết nối tối ưu với hệ thống giao thông, bệnh viện, trường đại học, khu công nghiệp, khu vui chơi, giải trí…

20231018094643-947c_wm

Theo chia sẻ từ Chủ đầu tư, dự án hiện đã hoàn thiện hạ tầng với đường nội khu rộng gần 20m, cùng hệ thống công trình phụ trợ như đường điện, cây xanh… Tất cả đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xây dựng để ở hoặc kinh doanh, đầu tư, cho thuê.

Thị trường sẽ còn nhiều biến động khó lường, nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì sự đồng lòng, thống nhất của bộ ba Chủ đầu tư, đơn vị tư vấn phát triển và đại lý phân phối chính là chìa khoá để giải quyết mọi khó khăn. Sự kiện lần này cũng chính là cột mốc hợp tác quan trọng không những với các bên trong cuộc mà còn mở ra kỳ vọng mang nhiều cơ hội sở hữu, đầu tư những sản phẩm có giá trị bền vững theo thời gian cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Đơn vị phát triển Dự án - Wonlnvest
Địa chỉ: Tầng 15, Toà nhà VTC, số 23 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0986.556.580
Email: info.wonhomes@gmail.com
Website: lynntimesthainguyen.vn

Bài viết liên quan

Đất nền shophouse khu dân cư Hồng Tiến Phổ Yên 'sốt' nhờ chính sách hấp dẫn
Đất nền shophouse khu dân cư Hồng Tiến Phổ Yên 'sốt' nhờ chính sách hấp dẫn
Đặc quyền sống sang tại tòa khách sạn, căn hộ dịch vụ 5 sao Lynn Times Thái Nguyên
Đặc quyền sống sang tại tòa khách sạn, căn hộ dịch vụ 5 sao Lynn Times Thái Nguyên
Hình ảnh dự án
Hình ảnh dự án